LIVE

<< หน้ารวมกิจกรรม

ภาพกิจกรรม

02/04/2024

คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานครูอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์สัญ ประกฤตศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานครูอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา โดยทางคณะฯได้ให้ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอนในระดับปริญาตรีและระดับปริญญาโท อีกทั้งยังนำชมห้องปฏิบัติการทางคอมพิวเตอร์และห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจในเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป