LIVE

<< หน้ารวมกิจกรรม

ภาพกิจกรรม

โครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567 คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา

05/04/2024

นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา คณบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ ได้เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567 จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ อาคาร 13 พละศึกษา โดยในช่วงเช้าได้เข้าร่วมพิธีตักบาตรอาหารแห้ง พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป และเข้าร่วมพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้อวุโส ในส่วนของช่วงบ่ายได้เข้าร่วมกิจกรรม Songkran Festival สาดฉ่ำ Ku @ Sriracha ณ ถนนสุพรรณนิการ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #ขอบคุณภาพจากงานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา