LIVE

ผศ.ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา

{je_personnel_psn_short_description}

ข่าวสารที่ต้องการประชาสัมพันธ์

งานวิจัยที่สนใจ / ความเชี่ยวชาญ

ผลงานตีพิมพ์

• ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา and นายพิพัฒน์ นันทจุล,นายจิรเมธ ชมภูแก้ว,นายธนบัตร พรมจันทร์,ผศ.ดร.ปรเมษฐ์ จันทร์เพ็ง,อาจารย์ยุทธนา อุไรชื่น,ผศ.ดร.เสกสรร สุขเสนา, การศึกษาเชิงคานวณของขั้นตอนการดูดซับของแก๊สอลูมิเนียมคลอไรด์ในกระบวนการอะตอมมิกซ์ เลเยอร์ ดีพอซิชั่นของฟิล์มบางอลูมิเนียมออกไซด์, วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา (ISSN: 23510781), vol.23, no.3, pp.-, 2018
  • ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา and ดร.ทองใส จำนงการ,รุ่งอรุณโรจน์ สุจจิตจูล,ปรียาวัลย์ คูหา, การศึกษาลักษณะของฟิล์มบางไททาเนียมไดออกไซด์ที่เตรียมจากระบบสปัตเตอริง ในขั้นตอนเดียวแบบไม่ให้ความร้อน โดยใช้เทคนิควางวัสดุรองรับที่ตำาแหน่งต่างกัน, วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ISSN: 16869664), vol.31, no.6, pp.862-869, 2012

• ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา and นิรันดร์ วิทิตอนันต์,อดิศร บูรณวงศ์,สุรสิงห์ ไชยคุณ,สยาม วีรวิศกุล, การเตรียมกระจกทำความสะอาดตัวเองด้วยเทคนิคสปัตเตอริงสำหรับกระจกเงาส่องหลังรถยนต์, วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ (ISSN: 08599807), vol.14, no.1, pp.1-9, 2011

ผลงานวิชาการในลักษณะอื่นๆ